Điên thoại bàn không dây VNPT chất lượng dịch vụ ổn định, liên lạc tiện lợi

Có thể bạn chưa nhận ra rằng chiếc điện thoại cố định chúng ta hay thường dùng vẫn chiếm một  vị trí quan trọng nào đó  giúp con người kết nối thông tin mà không bị giới hạn về di chuyển , bất tiện về việc đi lại ,….VNPT đã thấy được điều đó và đã cho ra đời Điện thoại bàn không dây VNPT với chất lượng ổn định , liên lạc tiện lợi nhanh chóng , đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng .

  Vậy điện thoại bàn không dây là gì? Điện thoại bàn không dây là thiết bị điện thoại đầu cuối được kết nối với mạng điện thoại công cộng qua giao diện tương tự hai dây . Điện thoại àn không dây Vnpt còn gọi là điện thoại Gphone sử dụng công nghệ GSM lần đầu tiên có mặt tại Việt nam . Các khách hàng sẽ được lắp đặt điện thoại  mà không cần kéo cáp chỉ cần tại khu vực đó có sóng của mạng di động Vinaphone.

máy bàn gphone vnpt

        Số điện thoại bàn không dây Gphone VNPT có rất nhiều tiện ích tiện lợi hỗ trợ cho người dùng và những ưu đãi đặc biệt kèm theo cho khách hàng :

               + Cước phí rẻ , ưu đãi , vừa phải vừa với túi tiền người tiêu dùng ,chất lượng cao và dịch vụ phong phú bên  cạch các ưu đãi cho khách hàng có thể lựa chọn .

              + Đem lại sự tiện lợi cho khách hàng  đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho khách hàng mua sim Gphone.

              + Chất lượng dịch vụ cao, sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích,nhanh chóng :gọi thoại ,nhắn tin ,chờ cuộc gọi , chuyenr cuộc gọi ,…

              + Sim có thể di chuyển đến nơi bạn muốn và sử dụng toàn quốc .

              + Đặc biệt có thể liên hệ vứi các nhà mạn khách như :mofifone,vinaphone,….

Và điều đặc biệt hơn nữa dịch vụ Gphone VNPT sử dụng thẻ sim STK giúp các quý khách hàng sử dụng có thể dễ dàng di chuyển ,đem đi đến bất kì nơi nào mà khách hàng muốn đi tới mà không lo bị lỡ  các cuộc gọi ví dụ như đi công tác ,đi chơi xa,… Sim Gphone VNpt chuyên cung cấp số điện thoại  cố định không dây đầu số 0283,0283, chi phí tiền hàng tháng dùng bao niêu trả từng đó .

        Khi đến với dịch vụ Điện thoại cố định không dây của GPHone VNPT quý khách sẽ được tận hưởng một dịch vụ uy tín,chất lượng ,đảm bảo các nhu cầu ,quyền lợi cho khách hàng.Với số điện thoại 100% là do khách hàng tự lựa chọn và đăng kí chính chủ.Hình thức thanh toán hàng tháng : trả sau giúp người dùng thoải mái liên hệ mà không bị lo gián đoạn cuộc gọi liên hệ đặc biệt là đối với các doanh nghiệp.

TƯ VẤN ĐẶT MUA SIM GPHONE

HCM: 02836 111 666

HN:   02439 968 869

      0963 989 692

Zalo:  0944 689 678

DOWNLOAD BẢNG SỐ GPHONE

  Bảng Số Gphone VNPT Hà Nội

 Bảng Số Gphone VNPT  HCM

PHÔI DI ĐỘNG GPHONE 600K/PHÔI

sim gphone lap di dong

sim gphone giá rẻ

sim gphone vnpt

tư vấn mua sim gphone