Máy GPhone di động

Dòng điện thoại gphone vnpt là loại 2 sim 2 sóng online với tên gọi là Avio A27, tiện lợi trong quá trính sử dụng. Sim có thể lắp số gphone đời cũ hoặc lắp sim gphone mới. Có 2 khe sim vậy nên 1 khe sim lắp sim STK còn 1 khe sim có thể lắp sim của các nhà mạng khác như : viettel, vinaphone, mobifone.

Pin của điện thoại Avio A27 lên tới 100mAh vì vậy thời gian sử dụng của máy rất lâu, có thể dùng tới vài ngày và di chuyển trogn thời gian dài mới cần phải xạc. Quý khách sẽ không lo nhanh hết pin như các dòng điện thoại khác.

máy gphone avio a27

 

Hình ảnh: Máy điện thoại gphone di động Avio A27

Điện thoại di động gphone Avio mang lại tiện lợi cho khách hàng sử dụng, với số điện thoại dạng cố định nhưng không cần phải lắp vào máy bàn để một chỗ mà người sử dụng sẽ dùng điện thoại avio a27 di chuyển khắp mọi nơi , không chỉ riêng ở khu vực hà nội. Với 2 sim 2 sóng nên người sử dụng có thể sử dụng sim mạng khác của mình tiện lợi trong công việc. Không cần dùng 2 điện thoại 2 sim chỉ cần 1 chiếc điện thoại A27 là đủ dùng. Liên hệ 0963 989 692 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật của máy gphone di động avio a27

+ Khe sim : 2 sim 2 sóng Online

+ Kích cỡ màn hình : thuộc dòng 2,0'' LCD

+ FM Radio : hỗ trợ đài FM tiện lợi

+ Camera : 1,3 MPX, camera sau

+ Hỗ trợ MP3 nghe nhạc, hỗ trợ khe thẻ nhớ

+ Ngôn ngữ  : 2 loại Tiếng Việt và Tiếng Anh

+ Trọng lượng : nhẹ, tiện lợi sử dụng

+ Pin lên tới 1000mah

>>> Giá bán của máy : 500.000 đồng/chiếc

máy gphone di động

Chú thích :

+ Loại sim STK là sim gphone mới hiện nay, vì vậy chỉ lắp được vào dòng điện thoại gphone để dùng, không lắp được vào các dòng điện thoại khác trên thị trường

+ Máy điện thoại kèm theo là máy bàn gphone, máy không dây, cũng có thể di chuyển được chứ không cố định như điện thoại kéo dây.

+ Sim di động là loại sim mới, có thể lắp được vào điện thoại di động của quý khách như lắp vào các dòng điện thoại thông thường, còn điện thoại cần cắt sim nhỏ thì không sử dụng được vì khó cắt sim

>>> Quý khách có nhu cầu chuyển sim từ phôi STK sang phôi sim di động thì thêm 1.500.000 đồng/ phôi di động.

Chương trình khuyến mại khi đăng ký gphone VNPT Hà Nội :

- Với gói cước 60.000 đồng/ tháng quý khách sẽ được gọi miễn phí số cố định của VNPT + Gphone và vinaphone trong tháng ( giới hạn phút gọi là 2000 phút/ tháng , gọi quá vẫn tính tiền như bình thường ).

- Quý khách sẽ được trang bị điện thoại bàn gphone dành cho sim STK có thể di chuyển hà nội hoặc di chuyển toàn quốc. Pin trâu sử dụng rất lâu.

- Với sim di động quý khách không được trang bị điện thoại mà chỉ cần lắp sim vào điện thoại di động của mình để sử dụng và có thể di chuyển toàn quốc

- Đối với sim gphone Hà Nội có thể di chuyển các vùng khác chỉ cần reset lại sóng là có thể gọi được, còn nghe thì khắp mọi nơi đều có thể nghe được.

số gphone vnpt hà nội

sim gphone hn

Thủ tục đăng ký số gphone mới :

+ Cá nhân  : chứng minh thư photo ( cấp tại Hà Nội ), chứng minh thư ngoại tỉnh không đăng ký được

+ Doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh bản photo ( địa chỉ tại Hà Nội ), chứng minh thư của người đại diện, dấu pháp nhân của doanh nghiệp.

tư vấn mua số gphone đẹp

Thời gian giao nhận sim gphone, máy gphone di động

+ Giao sim trong ngày và sử dụng luôn

+ Thời gian sang tên đổi chủ cho sim : 3-5 ngày sau khi giao sim và làm hợp đồng

>>>> Quý khách có nhu cầu mua sim cho doanh nghiệp , cá nhân mình vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và lựa chọn số đẹp cho mình.

Avio A27 | Điện Thoại Di Động Lắp Sim GPhone Giá Rẻ Pin Cực Trâu

Bán máy di động gphone chuyển sử dụng cho sim gphone vnpt với nhiều ưu điểm nổi bật, máy loa nghe cực to, pin sử dụng 3-4 ngày.

Bán máy điện thoại di động lắp sim Gphone Pin cực trâu!

Đại lý HDG Việt Nam chuyên bán máy điện thoại di động lắp sim gphone Pin cực trâu xài cực lâu. Quý khách sẽ hài lòng với chiếc điện thoại Gphone di động AVIO A27 2 sim 2 sóng online Pin 1000mAh rất khỏe, thời gian chờ và đàm thoại cực lâu

Bán Máy Gphone Vnpt AVIO 2 Sim 2 Sóng Online Pin Khỏe, Dáng Đẹp

Bán máy điện thoại gphone vnpt 2 sim 2 sóng AVio A27 có thể lắp sim gphone đời cũ hoặc sim gphone đời mới STK hiện tại, có thể lắp các sim điện thoại di động thông thường nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone

Máy Gphone Di Động Avio A27 Lắp Sim Gphone VNPT tại An Giang

Chuyên bán máy điện thoại di động gphone Avio A27 tại An Giang, máy điện thoại Avio A27 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online với nhiều tiện ích sử dụng. Máy điện thoại A27 có thể sử dụng lắp số gphone đời đầu và cả số gphone mới.

Máy Gphone Di Động Avio A27 Lắp Sim Gphone VNPT tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Chuyên bán máy điện thoại di động gphone Avio A27 tại Bà Rịa - Vũng Tàu, điện thoại Avio A27 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online với nhiều tiện ích sử dụng. Máy điện thoại A27 có thể sử dụng lắp số gphone đời đầu và cả số gphone mới.

Máy Gphone Di Động Avio A27 Lắp Sim Gphone VNPT tại Bắc Giang

Chuyên bán máy điện thoại di động gphone Avio A27 tại Bắc Giang, điện thoại Avio A27 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online với nhiều tiện ích sử dụng. Máy điện thoại A27 có thể sử dụng lắp số gphone đời đầu và cả số gphone mới.

Máy Gphone Di Động Avio A27 Lắp Sim Gphone VNPT tại Bắc Kạn

Chuyên bán máy điện thoại di động gphone Avio A27 tại Bắc Kạn, điện thoại Avio A27 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online với nhiều tiện ích sử dụng.

Máy Gphone Di Động Avio A27 Lắp Sim Gphone VNPT tại Bạc Liêu

Chuyên bán máy điện thoại di động gphone Avio A27 tại Bạc Liêu, điện thoại Avio A27 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online với nhiều tiện ích sử dụng. Máy điện thoại A27 có thể sử dụng lắp số gphone đời đầu và cả số gphone mới. Máy có 2 khe có thể lắp sim gphone STK

Máy Gphone Di Động Avio A27 Lắp Sim Gphone VNPT tại Bắc Ninh

Chuyên bán máy điện thoại di động gphone Avio A27 tại Bắc Ninh, điện thoại Avio A27 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online với nhiều tiện ích sử dụng.

Máy Gphone Di Động Avio A27 Lắp Sim Gphone VNPT tại Bến Tre

Chuyên bán máy điện thoại di động gphone Avio A27 tại Bến Tre, điện thoại Avio A27 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng online với nhiều tiện ích sử dụng.

TƯ VẤN ĐẶT MUA SIM GPHONE

02439 968 869

0963 989 692

0944 689 678

DOWNLOAD BẢNG SỐ GPHONE

  Bảng Số Gphone VNPT Hà Nội

 Bảng Số Gphone VNPT  HCM

PHÔI DI ĐỘNG GPHONE 500K/PHÔI

sim gphone lap di dong

sim gphone giá rẻ

sim gphone vnpt

tư vấn mua sim gphone