Sự tiện ích, nhanh chóng khi sử dụng sim trắng GPhone VNPT

Sim trắng Gphone đang là một trong những loại sim tiện ích hiện nay,đặc biệt là nó có thể lắp vào tất cả các loại máy thường ,lắp đặt thoải mái .Với loại phôi sim di động này các bạn có thể add số có sẵn vào và dùng cho mọi điện thoại.Hiện tại chúng tôi đang phân phối loại sim trắng GPHone này và bên cạnh đó là nhiều loại sim khác có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

phoi trang gphone doi dau

Sim trắng có nghĩa là sim chưa đấu số điện thoại vào phôi sim ,mục đích của sim trắng là để đấu mới số điện thoại hoặc hay sim. Phôi di động gphone 3 trong 1 có thể lắp được vào mọi loại  di động ,có cả mạch micro,nano sim nên lắp được thoải mái không sợ hỏng khi lắp(không cần phải cắt sim nên không lo bị hỏng mạch đồng ).

Đặc biệt bảo hành 2 năm ,đổi mới một phôi sim.

-Nếu bạn muốn mua sim gphone tại HÀ Nội chỉ có giá là 600.000đồng/phôi trắng,đặc biệt hỗ trợ chuyển sang phôi nếu sim chính chủ,nếu sim không phải chính chủ thì khách hàng tự chuyển đổi phôi.

- Tại TPHCM: giá 1.000.000đồng /phôi trắng ,hố trợ đổi phôi miễn phí.Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ làm lại sim gphone hcm cho các khách hàng ở Hà Nội,TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác .Các tỉnh khác có thể nhận sim qua đường bưu điện hay ra trung tâm bất kỳ nào của VNPT để làm lại sim.Hiện tại chúng tôi đang phân phối loại  sim trắng di động có thể át được số gphone có sẵn vào.

sim trắng gphone vnpt

- Giá bán hãy gọi tới 0944.689.678 để có giá tốt nhất ,hỗ trợ CPN,COD toàn quốc.Tất cả cã sim gphone phân phối đều đảm bảo sim chất lượng 100% khi tới tay người dùng (chỉ áp dụng làm lại sim cho sim chính chủ)

Qúy khách hàng có nhu cầu mua phôi di động gphone xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Zalo 0944689678 để được tư vấn, hỗ trợ và mua hàng với giá tốt nhất.

TƯ VẤN ĐẶT MUA SIM GPHONE

HCM: 02836 111 666

HN:   02439 968 869

      0963 989 692

Zalo:  0944 689 678

DOWNLOAD BẢNG SỐ GPHONE

  Bảng Số Gphone VNPT Hà Nội

 Bảng Số Gphone VNPT  HCM

PHÔI DI ĐỘNG GPHONE 600K/PHÔI

sim gphone lap di dong

sim gphone giá rẻ

sim gphone vnpt

tư vấn mua sim gphone